Home / Uncategorized / Truyện ngôn tình 18+ Mạn Vy: Ác Nam hấp dẫn

Truyện ngôn tình 18+ Mạn Vy: Ác Nam hấp dẫn

Truyện ngôn tình 18+ của Mạn Vy mang tên Ác Nam hấp dẫn là một trong những truyện ngôn tình 18+ tương đối hấp dẫn và lôi cuốn mang đậm phong cách ngôn tình xen lẫn nhiều tình tiết 18+. Mời quý độc giả cùng doc24h.net tìm hiểu qua sự hấp dẫn của Ác Nam Hấp Dẫn

Đúng như anh nói

Thử xem cũng không sao

Tôi muốn thử chấp nhận hôn một người khác…….

Bay ở trên cao ba nghìn thước Anh( đơn vị đo độ dài của anh và mỹ),chỗ ngồi hết sức rộng rãi, đồ ăn cũng rất ngon,tiếp viên hàng không ân cần phục vụ cũng rất dễ chịu,nhưng Gian Liên Ân không thể nào thả lỏng được.

Nguyên nhân làm cho cô không thể thả lỏng là ngay bên cạnh cô, nhưng nếu chỉ là một hành khách đáng ghét,cô cùng lắm thì vùi đầu ngủ hoặc là đổi chỗ ngồi,nhưng hắn không phải hành khách khiến người ta chán ghét, mà là lãnh đạo trực tiếp của cô _ Nhiếp Tĩnh Viễn,một tên bá đạo độc tài,ác ma không có lòng thương hại.

Từ khi máy bay bắt đầu,mệnh lệnh của hắn đến nay vẫn chưa dừng, cô thậm chí hoài nghi hắn căn bản không cần ngủ, dặn cô ghi nhanh dặn dò của hắn, lưng của cô rốt cục mỏi nhừ làm cho cô nghĩ muốn nằm xuống nghỉ ngơi ngay lập tức.

Nếu như bình thường,cô có thể xem nhẹ cái khó chịu này,chuyên tâm làm việc,nhưng hôm nay không được, bởi vì ngay trước chuyến bay này,nguyệt sự của cô đến.

Cuộc sống hai tháng bận rộn này làm cho thời gian hành kinh của cô lộn xộn, lần này nguyệt sự đã muộn gần một tháng,đau đớn cũng gấp hai bình thường,cho dù cô đã uống thuốc giảm đau,đen đủi vẫn là đau không thôi.

Cấp trên còn cố tình không dừng công việc,cô căn bản không có cơ hội nghỉ ngơi,nếu có thể nói, cô thật muốn bảo hắn câm miệng…….Không đúng,phải thưởng hắn hai bàn tay mới có thể loại bỏ mối hận trong lòng.

Hai tháng làm việc chung với nhau,hắn không ngừng gây cho cô phiền phức,không ngừng áp bức cô,muốn cho cô biết khó mà lui,nhưng cô nhẫn nại chịu đựng,bởi vì cô không nghĩ làm cho tên đầu heo này đẹp lòng vừa ý,chính là lần này cô thật sự không chống đỡ được.

“Quản lí!”. Cô khép lại bản ghi chép. “Nếu không có việc gì để nói, tôi nghĩ…..”

“Còn một đống việc phải xử lí.” Nhiếp Tĩnh Viễn miễn cưỡng buông chén rượu,không nể tình cắt ngang lời Giang Liên Ân.

Cô quyết định đoạt được chén rượu trên tay hắn,hướng đầu hắn ném tới_ đương nhiên,cái này chính là tưởng tượng , cô nén giận nói: “Sau khi xuống máy bay còn có rất nhiều việc bận,tôi cần ngủ thêm một chút.”

Cô không tính toán cùng hắn đi vòng vèo,cùng hắn làm chung trong hai tháng khiến cho cô học được một việc, chính là có chuyện nói thẳng,nếu không hắn chắc chắn làm ngơ.

Nhiếp Tĩnh Viễn bỗng nhiên hiểu ra, cố ý ngắm mắt cô kĩ lưỡng. “Tôi không nghĩ tới sức khỏe của cô kém như vậy.”

Lời nói của hắn khiến cho cô thật muốn đâm cho hắn hai dao. “So với giám đốc,thể lực của tôi quả thực rất kém cỏi.”

Cô cố ý dừng. “Chức vị quản lí này đối với anh mà nói thì quá nhỏ,như vậy đi,phía dưới rất nhiều người đang thi ,tôi giúp quản lý đi đăng ký! Anh nhất định giành giải nhất trở về.”

Nhiếp Tĩnh Viễn đầu tiên là sửng sốt,lập tức cười ha ha.

Giang Liên Ân trừng mắt liếc hắn một cái,mặc kệ hắn. “Xin lỗi không tiếp chuyện được,tôi phải đi toilet một chút.”

Không để cho hắn có cơ hội nói cô lời châm chọc,cô rất nhanh đứng dậy muốn cách hắn thật xa,nhưng vừa mới đứng lên,trước mặt lập tức hoa mắt,nàng lắc lư,thiếu máu khiến cho nàng ngất hoa cả mắt.

“Có sao không?” Thanh âm Nhiếp Tĩnh Viễn ở bên tai Giang Liên Ân vang lên.

Trong khoảng thời gian ngắn,cô không chú ý tới cái gì không hợp lí,chờ cô phục hồi tinh thần lại,mới phát hiện hắn đang nắm vai của cô,hai người dựa vào nhau hết sức gần,cô nhất thời khiếp sợ,lập tức dời từng bước một.

” Tôi không sao , cảm ơn quản lý quan tâm.” Cô lễ phép nói xong,liền hướng toilet đi tới.

Nhiếp Tĩnh Viễn có chút đăm chiêu nhìn Giang Liên Ân,hắn vừa mới cảm giác được cô run nhè nhẹ,thân thể cô không được thoải mái sao?

Hắn ngồi ở khoang thượng vụ rộng rãi,tiếp viên hàng không ân chần hỏi hắn còn cần cái gì không.

Tiếp viên hàng không tên là Lệ Toa,phục vụ thực chu đáo,nhưng có khi thật quá mức chu đáo! Hắn lắc đầu tỏ ý không cần,nhưng Lệ Toa vẫn chưa vì vậy mà rời đi,lại cùng hắn nói mấy câu.

Đây không phải là lần đâu tiên bị tiếp viên hàng không hỏi ân cần như thế,hắn biết cô ta muốn cái gì,nhưng hắn cũng không nghĩ muốn cùng cô ta phát triển tình yêu.

Hắn biết bộ dạng mình coi như không tồi,gia thế bối cảnh cũng tốt,từ nhỏ đến lớn kinh nghiệm theo đuổi lại càng giành,cho dù tới Mỹ rồi,bên người vẫn là không ít oanh oanh yến yến,bất quá hắn luôn luôn chỉ quan hệ ngắn ngủi cho có hứng thú.

Nếu như bình thường, Lệ Toa chính là một lựa chọn không tồi,nhưng hắn hiện tại không có tâm tình này,mà nguyên nhân làm có hắn vô tâm chính là Giang Liên Ân.

Hiện tại hắn muốn chính là cô,không phải cô gái khác.

Hai tháng trước,hắn từ Mỹ trở về tiếp quản xí nghiệp của gia tộc,Giang Liên Ân là thư ký của cha hắn,sau khi cha về hưu,hắn tiếp quản chức vụ quản lí,nhân tiện tiếp nhận thư ký này.

Ngay từ đầu hắn rất muốn đem thay thế cô,hắn không thích phân công thư ký nữ, không phải hắn có tính phân biệt đối xử mà là trước kia hắn đã từng dùng một nữ thư ký khác,kết qủa như trải qua ác mộng.Cho nên sau đó,hắn chỉ đồng ý cho trợ lí nam đặc biệt đi theo hắn..

Nhưng cha không đáp ứng,nói hắn đổi ai cũng không ý kiến,nhưng nhất định không thể đổi Giang Liên Ân. Ngay từ đầu,hắn còn tưởng rằng Giang Liên Ân là tình nhân của cha hắn,đối với cô không có hảo cảm,cũng làm khó dễ cô ở khắp mọi nơi,hy vọng cô biết khó mà lui.

Không nghĩ tới cô lại chịu đựng đến giờ,hơn nữa hắn không thể không khâm phục năng lực công tác của cô,không nói nhiều,ngắn gọn,rất nhanh,làm việc không dài dòng,hắn thích tác phong cởi mở,thẳng thắn của cô.

Sau khi biết cô không phải tình nhân của cha hắn,hắn phát hiện chính mình đối với nàng bắt đầu có hứng thú,về phần nguyên nhân hành động chậm chạp này,là bởi vì hắn không thích công và tư không phân biệt được.

Một tháng qua,hứng thú đối với cô không giảm mà ngược lại ngày càng tăng,làm cho hắn cảm thấy có chút buồn rầu. Nếu là cùng cô phát triển quan hệ nam nữ,hắn tin tưởng nhất định sẽ vì hắn mang đến phiền toái,nhưng hắn biết trong lòng tiếng gầm của cỗ phản đối đã ngày càng nhỏ,ngược lại là thanh âm muốn cô ngày càng mạnh.

Ngay khi Nhiếp Tĩnh Viễn hết sức trầm tư, Giang Liên Ân đã trở về,hắn cố ý quan sát sắc mặt của cô,phát hiện có chút tái nhợt.

Cô ngồi xuống,hắn lập tức hỏi. :”Cô không sao chứ?”

” Cảm ơn quản lí quan tâm,tôi không sao,nếu anh không ngại ,tôi muốn nghỉ ngơi một lúc.” Cô đem tấm thảm đắp ở trên người.

” Được!” Hắn gật đầu,nhìn chăm chú vào hai mắt đang nhắm lại của cô.

Nghiêm túc mà nói,cô cũng không phải đặc biệt xinh đẹp ,ngũ quan cũng không vượt trội,nhưng cô có khí chất trầm tĩnh,có phong tình của chính cô,làn da trắng nõn,dáng người ở mức trung bình,cái đầu với hắn mà nói thì có chút nhỏ xinh.

Cô luôn đem chính cách ăn mặc của mình cẩn thận tỉ mỉ,đúng quy củ,tóc chỉnh tề ở sau đầu sơ thành kế,còn có cặp đen kẹp chặt,đảm bảo không có một sợ tóc hạ xuống.

Tầm mắt của hắn di tới ngực của cô , cô cũng không phải là nữ nhân có ngực đầy đặn,nhưng kết hợp mức độ,đường cong ở lưng thực mềm mại,đôi chân cũng thực cân xứng….

Phát hiện một luồng nhiệt hướng bụng mà đi,Nhiếp Tĩnh Xa dời tầm mắt,làm cho chính mình tỉnh táo lại.

Mấy giờ kế tiếp,hắn một mực quan sát cô,bộ dáng ngủ của cô càng tăng thêm phần ôn nhu,có khi cô ở trong mộng phát ra một ít âm thanh vô nghĩa,tựa hồ ngủ không an toàn.

Tấm thảm của cô rơi xuống,hắn muốn cô được tốt,tới gần cô,đã ngửi được mùi hương hoa hồng trên người cô,hắn vì cô đắp tấm thảm,cô giật mình,lông mi nhẹ nhàng kích động.

Hắn biết cô tỉnh,qua về dựa lưng vào ghế dựa,nhìn thấy cô làm biếng gợi lên một mạt cười,mí mắt rung động vài cái sau rốt cục mở mắt ra.

Bộ dáng cô mang theo một tia gợi cảm,hắn phát hiện ngón tay chính mình nắm chén rượu bóp càng nhau,hắn uống rượu,áp chế dục vọng trong người.

Hắn quyệt định không chính mình đánh trận,hắn muốn cô,cũng quyết định hay với cô,bất quá hắn biết chính mình một phen hao phí khổ tâm,bởi vì cô đối với hắn tựa hồ không có hảo cảm.

Đương nhiên chính cha hắn phải chịu trách nhiệm,hai tháng này hắn biểu hiện thực sự xứng với danh hiệu thân sĩ,càng chưa nói tới thảo nhân thích,bất quá hắn quyết định từ giờ trở đi phải thay đổi.

Tinh thần Giang Liên Ân dồi dào tỉnh lại,lại không biết nàng ngủ mấy giờ rồi,người bên cạnh nàng đã muốn thay đổi lớn.

“Ngươi vừa vặn kịp thời gian đưa cơm.” Nhiếp Tĩnh Viễn mở miệng nói,hơn hai giờ nữa sẽ hạ xuống rồi.

” Kia vừa lúc.” Nàng nghĩ chưa hết liền ngáp vài cái sau đứng dậy rửa mặt.

Nhiếp Tĩnh Viễn nhìn về biển mây ngoài cửa sổ,không tự giác chén rượu trong tay loạng choạng,hắn phải bắt đầu kế hoạch dụ dỗ!

About advuicuoi

Check Also

Đọc truyện ngôn tình Cưới nhau sau một đêm tiếp theo

Cho nên bây giờ tôi chỉ có thể cầu nguyện, hy vọng qua mấy năm …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *