Home / Uncategorized / Truyện ngôn tình 18+ hiện đại Miêu Nhãn Mị Hồn

Truyện ngôn tình 18+ hiện đại Miêu Nhãn Mị Hồn

Thuộc thể loại truyện ngôn tình 18+ hiện đại với chất văn lãng mạn xen lẫn những tình tiết có hơi hướng 18+ khá lôi cuốn, truyện ngôn tình 18+ hiện đại Miêu Nhãn Mị Hồn thực sự cuốn hút người đọc và được đánh giá là một trong những truyện ngôn tình hay nhất năm 2013.

truyen ngon tinh 18+ hien dai mieu nhan mi hon

Mời các bạn cùng đọc truyện ngôn tình 18+ Miêu Nhãn Mị Hồn

Ở trong mắt tất cả đồng nghiệp,Mộc Thạch Nam đối với bất kỳ tình huống đột phát nào đều ứng phó tự nhiên, đắc tâm ứng thủ.

Chính là ở hội nghị báo cáo đối với nàng cái bộ phó phòng kế hoạch này mà nói, căn bản là giống như mỗi ngày công khóa một dạng, sớm đã thành thói quen.

Nhưng hôm nay, nàng lại cảm giác được có ánh mắt kỳ quái rơi vào trên người mình.

Thật ra thì, nàng đối với loại tầm mắt này cũng thành thói quen.

Bởi vì nàng xinh đẹp.

Trong trắng lộ hồng qua tử kiểm(???),lông mày khẽ giơ lên, một đôi thủy mâu trong tròng mắt chớp động khôn khéo, tĩnh táo quang mang,cái mũi khéo léo hoàn mỹ lộ ra cá tính quật cường, môi hồng nộn hấp dẫn giống như là trời sinh để được hôn.

Càng làm nam nhân điên cuồng chính là vóc người gợi cảm của nàng, cao gầy,đường cong cân xứng làm nàng mặc bất kỳ y phục nào cũng hết sức dễ nhìn.

Ở công ty,đồng nghiệp nam đối với nàng có ý nghĩ kỳ quái, đồng nghiệp nữ đối với nàng ghen tỵ muốn chết, nhưng nàng rất thông minh, học được trong phòng làm việc như thế nào cùng hai bên hòa bình chung sống, học được như thế nào để cho mình không có bị tổn thương trong ánh mắt ghen tỵ cùng nước miếng của những người khác.

Bất quá muốn nàng bị thương tổn cũng rất khó khăn, bởi vì bình thường nàng cũng không thích cùng người khác nói chuyện.

Cửu nhi cửu chi(??), trong công ty có người vì muốn chiếm được một người xinh đẹp như nàng mà tranh nhau lấy lòng nàng.

Chỉ cần nàng một câu nói, tất cả mọi người sẽ hết sức làm theo, cho nên bộ kế hoạch mới có thể trở thành ngành có thành tích cao nhất trong công ty Anh Tước.

Cố gắng của nàng,nghiêm túc của nàng càng thêm làm nàng có thể kiêu ngạo đứng ở trước mặt tất cả chủ quản cao cấp chủ trì kế hoạch hội nghị.

Bất quá, hôm nay bên trong phòng họp còn có một tổng tài tập đoàn khác ở đây.

Kinh tế đình trệ, “thích người sinh tồn, khó chịu người đào thải” câu danh ngôn này liền phát huy vô cùng tinh tế, mà công ty “Anh Tước ” của nàng cũng khó trốn số mạng này.

Anh Tước bởi vì kinh doanh bất thiện, cộng thêm đại hoàn cảnh không tốt, xuất hiện nguy cơ trước nay chưa có. Hoàn hảo có một người tiền lực dồi dào,còn có tổ chức tập đoàn đầu tư,Mộc Thạch Nam mới thoát nguy hiểm trở thành một người thất nghiệp.

Còn đối với tổng tài tập đoàn tự nhiên cũng trở thành người lãnh đạo tối cao mới của Anh Tước.

Đối với Mộc Thạch Nam mà nói,đổi người lãnh đạo đối với nàng cũng không có vấn đề, chỉ cần có người mỗi tháng giao tiền lương cho nàng là được.

Ai kêu nàng còn có hai người em gái phải nuôi đây!

Hội nghị vẫn tiến hành rất thuận lợi,bất quá đạo ánh mắt nóng rực kia làm người ta không thoải mái mãi cho đến khi nàng báo cáo xong, ngồi trở lại chỗ ngồi năm phút đồng hồ vẫn tồn tại.

Là ai dám trắng trợn như thế nhìn nàng? Không muốn sống sao?

Nàng nâng lên trường mà nồng đậm mắt tiệp,ánh mắt cảnh giới chậm rãi quét về phía nguồn gốc đạo tầm mắt kia——

Tầm mắt của nàng cùng một đôi tròng mắt đen gặp nhau.

Ánh mắt hai người chạm vào nhau, một cỗ cảm giác quen thuộc lẻn ở trong đó, nhưng nàng có thể khẳng định mình không biết hắn.

Nàng cũng không hàng phục ở dưới ánh mắt nóng rực của nam nhân này,ngược lại, nàng cũng nâng lên cằm cao ngạo tiến tới chỗ hắn.

Nhìn thấy phản ứng của nàng, đối phương nhíu mày,gương mặt tuấn tú vốn không lộ vẻ gì chậm rãi giơ lên một tia cười, giống như nàng bất tuân dẫn tới hứng thú của hắn.

Giống như mèo. . . . . .

Một con mèo đen tỉnh táo, ưu nhã, lại xảo trá tà ác. . . . . . Nam nhân trước mắt mang theo một tia cười đùa như có như không có làm cho Mộc Thạch Nam có một ý niệm hoang đường như vậy.

Mà nàng giống như là một con chim nhỏ mập mạt nhiều dinh dưỡng, bị hắn mắt nhìn chằm chằm.

Mộc Thạch Nam cưỡng bức chính mình tỉnh táo lại, đưa mắt trở về trước màn hình bộ quản lý văng nước miếng diễn thuyết.

Qua hơn một giờ, hội nghị cuối cùng cũng sắp sửa kết thúc ——

“Mời tổng tài tổng kết mọi chuyện, xem xét những chỗ các nghành khác cần thay đổi.” Thư kí phụ tá nói.

Nam tử xa lạ chuyển động rồi, Mộc Thạch Nam mới giật mình hắn lại là tổng tài tân nhậm .

Có lẽ bởi vì hắn quá trẻ, nàng mới có thể lầm tưởng thư kí ngồi ở bên cạnh hắn mới là tổng tài tân nhậm.

Kia. . . . . . Mới vừa rồi hắn nhìn chằm chằm nàng lâu như vậy, tuyệt đối không phải là thích. Bởi vì thân phận hắn không cho phép hắn giống như cái nam nhân đói khát nhìn chằm chằm nữ nhân không tha.

Khẳng định là đối với nàng không hài lòng.Không phải là muốn đem nàng khai trừ đi?

Trái tim nàng chấn động, đứng ngồi không yên nhìn hắn đi tới đằng trước.

Đèn sáng lên, bộ dáng của hắn lập tức hiện ra ở trước mặt mọi người.

Mộc Thạch Nam ngay sau đó nghe được thanh âm nữ đồng nghiệp bên cạnh hút không khí, sau đó lại phát ra tiếng than thở tựa như tiểu nữ sinh.

“Rất đẹp trai đó!”

“Đúng vậy! Nếu như không phải là tổng tài, ta sẽ nghĩ hắn là người mẫu nào đó. . . . . .”

Những lời này truyền trong tai,làm nàng lần nữa ngẩng đầu nhìn tổng tài mới nhậm chức đang nghiêm mặt đối với cấp dưới nói ra mong đợi.

Dáng dấp hắn thật sự. . . . . . Nàng cố gắng muốn thuyết phục bản thân, nhưng cuối cùng phải thừa nhận,dáng dấp hắn thật sự rất tốt.

Trên thực tế, hắn là nam nhân nàng từ trước tới nay từng gặp, dáng dấp tốt nhất.

Cũng là nam nhâm cực kỳ có khí thế lãnh đạo,hơi thở quý tộc.

Vừa thấy cũng biết hắn từ nhỏ bị giáo dục cùng tài bồi tốt,hôm nay mới có thể đứng ở trong đám người vẫn phát ra khí thế vương giả.

Nàng cũng hiểu,thế giới hai người bọn họ là bất đồng.

Hắn khi ra đời đã vững chắc là đại thiếu gia, nàng là dựa vào hai tay chính mình cố gắng liều mạng mới có một chút nhỏ nhoi thành tựu trên người.

Bất đồng thế giới, cũng sẽ không có bất kỳ giao tình, chỉ trừ ra hắn là cấp trên của nàng, như thế mà thôi.

Bất quá, nếu như ánh mắt của hắn để lộ ra chính là tin tức muốn đem nàng khai trừ,vậy thì có quan hệ rất lớn .

Mộc Thạch Nam lâm vào trầm tư của bản thân, không có phát hiện hội nghị đã kết thúc,đợi đến khi phát hiện tất cả mọi người đã đi hết, nàng mới thu dọn đồ đạc chuẩn bị rời đi.

Ai ngờ vừa mới đi tới cửa, một bàn tay hữu lực lại thình lình đưa đến trước mặt nàng, đem nàng một thanh bắt được, đặt tại trên tường cạnh cửa.

“A!” Nàng sợ hãi kêu một tiếng.

“Ngươi lưu lại. Chẳng lẽ ngươi không nghe thấy lời ta vừa mới nói?” Thanh âm trầm thấp có từ tính ở bên tai nàng vang lên.

“Tổng tài có chuyện gì muốn giao phó sao?”Mộc Thạch Nam cưỡng bách bản thân tỉnh táo trước mặt hắn, nghĩ thầm mới vừa rồi hắn có kêu nàng lưu lại sao?

Khuôn mặt tuấn mỹ giơ lên một nét tươi cười xấu xa mang một ít tà khí, vươn tay nâng lên cái cằm khéo léo mảnh khảnh của nàng, dùng thanh âm êm ái tựa như gió đối với nàng lẩm bẩm nói nhỏ, “Chuyện ta muốn giao phó rất nhiều.Mộc Thạch Nam.”

Nàng híp híp mắt, cố gắng từ hai cái tròng mắt nguy hiểm kia nhìn ra đầu mối.”Làm sao anh biết tên của tôi?”

Nhưng nàng thất vọng.

Chưa bao giờ một người đàn ông có thể mang trên mặt nụ cười như có như không, nhưng lại làm kẻ khác không tự chủ cảm nhận được cảm giác hít thở không thông cùng áp bách.

Hắn là người đầu tiên làm cho nàng đoán không ra tâm tư.

Cũng là nam nhân đầu tiên làm cho nàng luôn luôn kiêu ngạo tự chủ gặp phải khiêu chiến trước đó chưa từng có.

“Em đoán a.”

Nàng còn phải đoán?Cũng không phải là đang nói chuyện mắng cười! Thế nào nam nhân ở trước mắt cùng mới vừa rồi tổng tài đối với cấp dưới nói chuyện một chút cũng không giống nhau?

About advuicuoi

Check Also

Đọc truyện ngôn tình Cưới nhau sau một đêm tiếp theo

Cho nên bây giờ tôi chỉ có thể cầu nguyện, hy vọng qua mấy năm …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *