Home / Uncategorized / Truyện ngôn tình 18+ hay nhất Kích Tình Tuyệt Sắc

Truyện ngôn tình 18+ hay nhất Kích Tình Tuyệt Sắc

Thuộc thể loại truyện ngôn tình HE, ngôn tình hiện đại, ngôn tình sắc, tác phẩm truyện ngôn tình 18+ hay nhất Kích Tình Tuyệt Sắc của tác giả chuyên viết truyện ngôn tình Quý Ly được đánh giá là một trong những truyện ngôn tình sắc 18+ hay nhất trong năm 2013 với văn phòng lôi cuốn, thu hút.

truyen ngon tinh 18+ hay nhat kich tinh tuyet sac

Mời các bạn cùng đọc truyện ngôn tình 18+ hay nhất Kích Tình Tuyệt Sắc

Văn án

Một lần, lại thêm một lần nữa!

Bọn họ vừa mới gặp mặt, hắn liền ép nàng làm chuyện ấy

Cũng không kể lúc ấy bọn họ đang ở cửa phòng hiệu trưởng, còn là đang ở ban ngày ban mặt.

Sau lần gặp mặt, hắn lại bắt nàng tới phòng thay quần áo. Nơi này hôn nhẹ, nơi đó sờ sờ, ôn nhu triền miên đến khi chân nàng mềm nhũn.

Thật là khủng khiếp!

Không ai so với hắn bá đạo hơn, tà ác hơn, nàng đơn giản sợ chết hắn, mà quá đáng hơn vẫn còn ở phía sau. Hắn được như ý, cư nhiên chạy đến phòng học đợi nàng tan lớp.

A đó! Nhìn sắc mặt hắn cũng biết, hắn lại muốn tìm nàng làm chuyện đó rồi.

Được rồi! Muốn cái đó, cái đó có thể, hết thảy đều phải theo thứ tự

Thứ nhất nói chuyện phiếm, thứ hai là cầm tay, thứ ba xem phim..

Tiết Tử

Ánh trăng rơi vãi vào bên trong căn phòng cũng soi nhẹ trên thân thể trắng nõn mềm mại của An Tuyết Nhi, một hồi gió mát nhẹ nhàng thổi qua, nhưng nàng cũng không cảm thấy rét lạnh, bởi vì nàng đang bị dục hỏa thiêu đốt.

“A. . . . . . Không muốn. . . . . . Ta không được. . . . . .” Nàng cau chặt chân mày không chịu nổi, trên khuôn mặt xinh đẹp nhỏ nhắn đã tiết ra lấm tấm mồ hôi.

Một đôi tay ngăm đen dùng sức đè xuống ngực cùng mông của nàng, thân thể nam nhân bao trùm ở trên người nàng càng không ngừng luật động, mỗi một lần lại đụng vào đỉnh hoa kính chỗ sâu nhất.

An Tuyết Nhi mê muội cảm thụ phân thân của hắn kiên đĩnh ở trong nàng càng không ngừng ma sát ra vào, mà hai chân của nàng lúc này đang kẹp chặt hai bên hông nam nhân.

Đột nhiên, nam nhân thay đổi góc độ, nhanh chóng sát qua rồi thẳng lên làm nàng điên cuồng một lần nữa.

“A ——” nàng hoàn toàn chịu đựng không nổi, thét chói tai lên một tiếng, ở hoa nguyệt giống như có một dòng suối nhỏ tiết ra dịch ái, cũng mãnh liệt co rúc lại.

Nam nhân tựa hồ rất đắc ý, lại mạnh liệt hơn, hơn nữa càng thêm dùng sức ra vào hoa nguyệt.

“Ngừng, dừng lại. . . . . . Cầu xin ngươi. . . . . .” Thân thể của nàng đã không chịu nổi, liên tục nhiều lần đạt cao trào, nhưng là che ở trên người nàng nam nhân tựa hồ không muốn bỏ qua cho nàng, nắm lên hai chân của nàng nhảy qua trên vai, sau đó cứng rắn nhét vào một gối đầu ở nàng dưới mông, làm kiên đĩnh dễ dàng hơn cắm vào miệng huyệt nhỏ.

Hắn giống như man ngưu tựa như đụng vào hoa huyệt ướt át , mồ hôi trên người nhỏ xuống ở trên khuôn mặt tuyết trắng nhỏ nhắn cửa nàng, nam nhân bị hấp dẫn cúi người lè lưỡi liếm mồ hôi trên mặt nàng , mà hạ thân vẫn là càng không ngừng cổ động.

Ở nơi này yên tĩnh không tiếng động ban đêm, có thể tinh tường nghe thanh âm da thịt đụng chạm, hơn nữa An Tuyết Nhi khắc chế không được, phát ra tiếng thở yêu kiều cùng hắn, khiến cho bên trong phòng có vẻ phá lệ mập mờ.

Đột nhiên, hắn cúi xuống dùng sức kéo hai chân ở trên vai ra, hai tay nắm chặt mông của nàng kéo hướng phân thân khổng lồ nóng rực, một cái so một cái thâm nhập vào rồi lại rút ra liền lại lập tức đâm vào, để cho An Tuyết Nhi hoàn toàn theo không kịp tiết tấu của hắn.

An Tuyết Nhi mê loạn lắc đầu, hắn nhiều lần chạm tới đỉnh tử cung của nàng , mà cũng là ấn tượng của nàng ở trước khi lâm vào hôn mê

Rốt cục, hắn ở một lần cuối cùng đánh trúng, ở nàng sâu trong hoa tâm phun ra lửa nóng tinh dịch. . . . . .

Nam nhân co quắp té ở trên thân thể trắng noãn mềm mại của nàng, vậy mà phân thân của hắn lại giống như không muốn rút ra, vẫn sống ở trong u huyệt của nàng

Chỉ chốc lát sau, hắn chống thân lên bưng lấy khuôn mặt nhỏ nhắn của An Tuyết Nhi, cẩn thận nhìn nàng gương mặt tinh sảo xinh đẹp của nàng .

Nồng đậm lông mi giống như một hàng tiểu phiến tử che ở trên đôi mắt to tròn, chiếc mũi thẳng, khéo léo, hơn nữa da thịt tuyết bạch vô hạ , tổ hợp thành khuôn mặt nhỏ nhắn hắn thích nhất , còn có, vóc người cân đối, khiến cho hắn không tự chủ được biến thành dâm thú, muốn hoàn toàn đoạt lấy tất cả của nàng. . . . . .

Nghĩ đến đó, hắn cảm giác của mình lại bắt đầu cứng rắn lên, không nhịn được muốn kêu tỉnh nàng làm tiếp lần nữa

“Tuyết Nhi. . . . . . . . . . . . Tiểu Tuyết Nhi của ta. . . . . . Tỉnh dậy đi!” Thanh âm ôn nhu nhẹ nhàng gọi. . . . . .

About advuicuoi

Check Also

Đọc truyện ngôn tình Cưới nhau sau một đêm tiếp theo

Cho nên bây giờ tôi chỉ có thể cầu nguyện, hy vọng qua mấy năm …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *