Home / Uncategorized / Truyện ngôn tình 18+ cổ đại Tà Lang Quân

Truyện ngôn tình 18+ cổ đại Tà Lang Quân

Truyện ngôn tình 18+ thuộc loại ngôn tình cổ đại Tà Lang Quân hấp dẫn người đọc từ đầu đến cuối với những tình tiết mang đậm chất ngôn tình xen lẫn nhiều cảnh 18+ vô cùng nóng bỏng và lôi cuốn.

truyen ngon tinh 18+ co dai ta lang quan

Mời các bạn cùng đọc truyện ngôn tình 18+ cổ đại Tà Lang Quân để cảm nhận sự hấp dẫn của thể loại ngôn tình 18+

Ma mị Tứ Công Tử

Tác Giả: Lâm Uyển Du

Nguồn: Bí Mật Hoa Viên

Một câu chuyện kể

Một c gi ngời Mng cổ xinh đẹp khả i, sp thnh hn vi Vơng gia cao quý anh tun v cùng, đy l nim tự ho của tt cả cc c gi. Nhng trc ngy thnh thn, nng bị quỷ Vơng bt đi, thời gian nng bị bt khng một ai biết đã xảy ra chuyện g, nhng khi Vơng gia đem ton bộ binh lực mạo him cứu nng trở v, th nng hoa dung tht sc, đã mang thai…

Vơng gia vẫn tổ chức lễ thành thân như trước, vẫn giữ cái thai, vẫn để cho tiểu thư Mông Cổ kia sinh hạ nghiệt chủng của Quỷ Vương, muốn lợi dụng đứa bé thiết kế cạm bẫy chiêu dụ Quỷ Vương. Nhưng, khi nàng sinh ra, không phải một, mà là bốn đứa bé trai khỏe mạnh khôi ngô, trên thân thể của mỗi đứa bé đều xuất hiện một cái bớt giống nhau, nhưng phân tán khác nhau trên thân thể. Một đứa mang cái bớt hình la sát đang nhe nanh ở trên lưng, đứa kia trên cánh tay trái, đứa trên cánh tay phải, và đứa út, số phận nghiệt ngã, trên gương mặt xinh như thiên thần giáng thế là một cái bớt che nửa mặt. Người người đều nói, bọn hắn là ác quỷ tái sinh, mang tai họa đến cho loài người, nhưng vì là con của các ác quỷ, nên không thể tiêu diệt sẽ gánh lấy hậu quả của Tu La, sẽ tàn sát loài người.

Cạm bẫy đưa ra, đương nhiên Quỷ Vương đến. Nhưng hắn không mang các đứa bé ấy đi, hắn chỉ mang nàng…..

Có người nói, hắn vì thù hận nàng bỏ rơi hắn nên mang nàng về trả thù. Còn sau này, một cô bé ngây thơ, nhìn một nam nhân đang oán giận ngập trời, thống hận thượng đế trêu ngươi nói: “Ngươi không nghĩ, cô nương ấy yêu Quỷ Vương sao? Nếu không yêu, tại sao lại cố gắng đấu tranh để sinh ra bốn đứa bé? Chỉ có yêu, nên mới làm cho người ta quyết tâm giữa cốt nhục. Trời ạ! Bốn đứa bé, nặng lắm!”

Cả bốn bọn hắn khi nghe nàng kết luận như thế bật cười to, nhưng lại bắt đầu hoài nghi về truyền thuyết.

Bốn bọn họ là ai? Số phận của bốn đứa bé mang cái bớt kinh hoàng ấy như thế nào?

(Đây chỉ là cảm xúc riêng của QH khi đọc Ma Mị Tứ Công Tử)

1. Tà Lang Quân: Sát Thủ, giết người, yêu tiền như mạng, trúng tình hoa độc nhưng kiên quyết không tìm xử nữ để giải độc, dù được nhị ca mang đến tận tay. Chỉ chấm trúng ni cô chưa xuất gia, sau đó bám riết không buông.
2. Quỷ thần y: Phượng Lãnh Điệp, cá tính kiêu ngạo thất thường, luôn mặc cảm cùng cô bé biết nói mà không thích nói, vì giúp cha cầu y cứu tam nương, nên đến ở Dược Thần Cốc.
3. Mị công tử: Mai Đan Thanh, xinh đẹp, hát hay múa giỏi, được hoàng thượng hết lòng yêu chìu sủng ái, vời vào cung làm nam sủng, nhưng hắn nhất quyết không chịu, hoàng thượng vì mến mộ tài năng nên tức giận ra lệnh không được múa hay hát cho bất cứ người nào. Nàng vì trả ơn, đến tặng bánh ai dè hắn ăn trúng- ngộ độc => mang họa, đến làm nha hoàn trừ nợ.
4. Phá hư chủ tử: Nguyệt Hiên Hoa, bất hạnh nhất trong bốn anh em, mang bớt ác quỷ ngay trên mặt nên mặc cảm tự ty của hắn càng nhiều hơn, cứu nàng trong lúc sắp bị hai tên côn đồ cường bạo, đòi hỏi nàng lấy thân báo đáp, yêu… Nhưng không dám nhận, chỉ dùng đủ mọi cách tiêu cực để ràng buộc nàng.

Và Quảng Hằng sẽ bắt đầu edit Quỷ Thần Y, truyện này hợp tác với Lạc Lạc, nên tiến độ sẽ khá nhanh ^^
Giới Thiệu

Ô, nàng chẳng qua là chạy vào gian miếu đổ này tránh mưa một chút, lại gặp được một nam nhân đáng sợ vẫn nằm ở trên người nàng

Biến thành nàng đau đến chết đi sống lại, ba ngày ba đêm không xuống giường được!

Nàng thật vất vả thoát đi ma chưởng, ai ngờ hắn cư nhiên thần thông quảng đại tìm được nàng

Còn nói 「 độc 」trên người hắn, chỉ có nàng mới có thể giải được–

Ác ác, thì ra hắn là sinh bệnh, mới có thể「 động thủ động cước 」với nàng a!

Sư phụ nói, người xuất gia nên lấy từ bi làm trọng

Nếu 「 thân thể 」 của nàng có thể cảm hóa tên sát thủ này

Tin tưởng Phật tổ hẳn là cũng sẽ không để ý đâu?

Nhưng…… Nàng đều hy sinh chính mình như vậy, lần nữa giúp hắn 「 giải độc 」

Tại sao hắn còn muốn đi ôm, hôn môi nữ nhân khác chứ?

Hay là 「 giải dược 」này của nàng đối với hắn đã muốn mất đi hiệu lực……

About advuicuoi

Check Also

Đọc truyện ngôn tình Cưới nhau sau một đêm tiếp theo

Cho nên bây giờ tôi chỉ có thể cầu nguyện, hy vọng qua mấy năm …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *